MOBILE APPLICATION AR TILE FOR SALE

MOBILE APPLICATION AR TILE FOR SALE

MOBILE APPLICATION AR TILE FOR SALE

MOBILE APPLICATION AR TILE FOR SALE

ถ้าพูดถึง AR ( Augmented reality ) คือ เทคโนโลยีมาผสานระหว่างโลกแห่งความจริงและโลกเสมือนผนวกเข้าด้วยกัน ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่มีการพัฒนามาโดยตลอดอย่างซอฟแวร์และอุปกรณ์การเชื่อมต่อต่างๆ เช่น Webcam หรือ อุปกรณ์ของคอมพิวเตอร์ โดวยวัตถุที่เสมือนอาจเป็นภาพ วิดีโอ เสียง ข้อมูลต่างๆมาประมวลผลทาง คอมพิวเตอร์ มือถือ หรือ อุปกรณ์สวมใส่ขนาดเล็กต่างๆและทำให้เราสามารถเชื่อมต่อกันกับสิ่งจำลองนั้นได้

MOBILE APPLICATION AR TILE FOR SALE

เทคโนโลยีอย่าง AR ที่เข้ามามีบทบาทมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น อุตสหกรรมด้าน อาหาร ก่อสร้าง แพทย์ การท่องเทียว หรือ แม้แต่องค์กรเล็กๆอย่าง SME หันมาให้ความสนใจมากยิ่งขึ้นโดยหยิบตัว AR นี้มาผนวกเข้ากับธุรกิจตัวเองเพื่อให้มีสิ่งใหม่ๆเข้ามาหรือสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้าของเขาเอง ยกตัวอย่างเช่น บริษัท THETHREETOUCH

MOBILE APPLICATION AR TILE FOR SALE

บริษัท เดอะตรีทัชได้ร่วมมือกับ Wisdom Chain เพื่อพัฒนานวัตกรรมตัวใหม่ที่ชื่อว่า AR TILE FOR SALE โดยนวัตกรรมตัวใหม่นี้ที่ออกมาเพื่อที่จะทำให้บริษัทลดขั้นตอนการทำงาน ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการแต่ละอย่างเพื่อที่จะให้เกิดประโยชน์สูงสุดและสร้างคุณค่าประสบการณ์ที่ดีต่อผู้ใช้งาน

AR TILE FOR SALE

APPLICATION ตัวนี้ถูกพัฒนามาจากต้นแบบและ Pain Point ของบริษัทตรีทัช ที่ทำอุตสหกรรมกระเบื้องและงานตกแต่งภายในและภายนอกโดยสินค้าหลักๆจะเป็นสินค้าประเภทกระเบื้องตกแต่งเฉพาะทางในชื่อ กระเบื้องลายโบราณ Brands Blezz นอกจากนี้ยังจำหน่าย กระเบื้องลายไม้ และ กระเบื้องสระว่ายน้ำ ร่วมถึงของจำเป็นต่างๆที่ใช้ในการก่อสร้าง อาทิเช่น ยาแนว กันซึม เป็นต้น

โดยการพัฒนา APPLICATION ตัวนี้เจ้าของไอเดีย อย่างคุณเชอร์รี่ ได้เสนอให้ทีมนักพัฒนา APPLICATION นี้ว่า เขาต้องการทำให้ลูกค้าเห็นภาพกระเบื้องลายโบราณได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องเดินมาที่โชว์รูมกระเบื้อง และ ยังได้เสนอไปอีกว่า อยากให้ลูกค้า สามารถวางกระเบื้องลายโบราณลงไปในห้องของเขาและเห็นภาพได้เลย โดยใช้นวัตกรรม AR ในการทำขึ้นมา ร่วมถึงข้อเสนอต่างๆมากมายทที่จะอำนวยลูกค้าและลดการทำงานของพนักงานในบริษัทได้ ต้องบอกว่านวัตกรรมตัวนี้ใช้ได้ทั้งภายในองค์กรและภายนอกเลย

โดยออฟชั่นหลักของ APPLICATION ตัวนี้คืออย่างแรกการเปลี่ยนกระเบื้องเป็นสีใหม่และเห็นภาพเลย

โดยการทำของเจ้า APPLICATION ตัวนี้ในโหมด AR ที่ต้องปักหมุดลงบนแต่ละมุมภายในห้องเป็นรูปทรงที่มาบรรจบกันในตำแหน่งก็ได้ทั้งพื้นหรือผนัง หรือบริเวณที่เราต้องการ โดยการปักหมุดนั้นต้องเป็นพื้นที่ ที่เราจะเปลียนเป็นกระเบื้องจริงๆ เพราะเจ้าตัว APPLICATION นี้เมื่อทำการปักหมุดเสร็จแล้วมันจะคำนวณพื้นที่และราคาออกมาเลย โดยการเปลี่ยนสีกระเบื้องจะเกิดขึ้นหลังกจากการปักหมุดสร้างพื้นที่เสร็จเรียบร้อย เมื่อเสร็จแล้วการเปลี่ยนสีจึงจะสามารถใช้งานได้

ตอบสนองต่อกลุ่มผู้ใช้งานภายในองค์กรและผู้ใช้ทั่วไป

APPLICATION ตัวนี้ยังสามารถตอบสนองผู้ใช้ภายในองค์กรในเรื่องของความสะดวกโดยไม่ต้องใช้นักออกแบบภายในในการออกแบบว่ากระเบื้องแบบนี้เหมาะกับบ้านของลูกค้าหรือไม่ APPLICATION ตัวนี้สามารถออกแบบให้เองเลยว่าสีกระเบื้องอันนี้ ลายกระเบื้องอันนี้เหมาะหรือไม่โดยผู้ที่จะตัดสินใจคือผู้ใช้งานเอง

ในตัวของผู้ใช้งานทั่วไปที่ติดตั้ง APPLICATION นี้ลงใน Smart phone ในระบบ IOS (เปิดใช้ได้แค่ IOS) แล้วก็สามารถใช้งานได้เลยโดยผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมาที่โชว์รูมกระเบื้องเพื่อที่จะมานั่งเลือกกระเบื้องเอง เพราะ APPLICATION ตัวนี้สามารถสั่งกระเบื้องและเลือกสีได้ที่บ้านเลยและยังสามารถขอใบเสนอราคาได้อีกด้วย

ต่อยอด APPLICATION ให้สู่ตลาด

นอกจากนี้ MOBILE APPLICATION AR TILE FOR SALE ที่เข้ามาตอบโจทย์ในการแก้ปัญหาภายในองค์กรและผู้ใช้ที่เจอปัญหาในเรื่องของขั้นตอนการซื้อสินค้าและการบริการต่างๆ ตัว APPLICATION นี้ยังสามารถให้ธุรกิจ SME ขนาดเล็กไปจนถึงระดับมหาชนที่เจอปัญหาเหล่านี้ในเรื่องของขั้นตอนการทำงานทีซับซ้อนเข้ามาใช้งานได้

โดยการใช้งานก็จะมีตั้งแต่แพคเกจการเช่ารายเดือน รายปี หรือ ทดลองใช้ฟรีได้ และที่มากกว่านั้นคือการขาย APPLICATION นี้ไปเลย โดยการขาย APPLICATION นี้มีความจริงที่ว่า ธุรกิจในประเทศไทยมีความต้องการที่ไม่เหมือนกันหรือลักษณะของธุรกิจไม่สอดคล้องแต่มีเทคโนโลยีที่ต้องการอยู่ใน APPLICATION  AR TILE FOR SALE ฉะนั้นการขาย APPLICATION นี้จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในเวลานี้

พูดถึงภาพร่วมของ APPLICATION นี้ยังมีความสามารถในการใช้งานในด้านอื่นๆอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการติดตามผลดูกราฟได้ว่ายอดขายเป็นอย่างไรบ้างในส่วนของ ADMIN นั้นเอง ต้องบอกว่า การใช้งานของ APPLICATION ตัวนี้ มีสองฝั่งด้วยกันคือฝั่งของ User ทั่วไปที่จะสามารถใช้งานออฟชั่นต่างๆที่ทาง Programmer ได้จัดไว้ และในส่วนของ Admin ที่มีออฟชั่นในการติดตามผลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ยอดขาย กราฟข้อมูลสำคัญต่างๆ เช่น ลูกค้าประเภทไหน ลูกค้าใหม่หรือเก่า ที่อยู่ ข้อมูลต่างๆที่ฝ่ายขายจำเป็นต้องทราบทั้งหมด

MOBILE APPLICATION AR TILE FOR SALE
MOBILE APPLICATION AR TILE FOR SALE

ซึ่ง APPLICATION ตัวนี้สามารถทำงานได้และทำให้เวลาในการทำงานมีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น มากกว่า 70% ในการทำงานเพราะ APPLICATION ตัวนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ร่นระยะเวลาการทำงาน การใช้งาน ต่างๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *